Giới thiệu chung về IDC


CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ IDC XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Quốc tế hoá, toàn cầu hoá nền kinh tế là một xu thế tất yếu của bất kỳ quốc gia nào trong thời kì hội nhập hiện nay. Trong giai đoạn vừa qua, Việt Nam đã tham gia nhiều tổ chức khu vực,  tổ chức quốc tế như: ASEAN, APEC, WTO…Việc tham gia các tổ chức này vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức cho các quốc gia thành viên. Từ khi Việt Nam là thành viên chính thức của các tổ chức này, các doanh nghiệp trong nước đã dần dần hình thành các mô hình kinh doanh theo thông lệ quốc tế.

Hoà nhập cùng xu hướng phát triển này là sự ra đời của Công ty Cổ phần Phát triển Quốc tế IDC ( tên quốc tế: International Development Joint Stock Company ), được thành lập từ năm 2007 với đa dạng lĩnh vực hoạt động như sau: 

+ Kinh doanh Dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài có tên giao dịch là: IDCHR

+ Kinh doanh Dịch vụ Du lịch có tên giao dịch là: IDCTRAVEL

+ Kinh doanh Xuất Nhập khẩu hàng hoá có tên giao dịch là: IDCIMEX

Đối với Kinh doanh Dịch vụ Xuất khẩu lao động, IDC HR bám sát chức năng nhiệm vụ chính là tìm thị trường xuất khẩu lao động và đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo đề án của Chính phủ, Bộ Lao động Thương binh xã hội. IDC HR đã tập trung khai thác và mở rộng các thị trường tại Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu.

Trong khu vực Đông Nam Á , Malaysia là một thị trường tiềm năng. Xác định đây là thị trường cần nhiều lao động phổ thông của Việt nam nên IDC HR đã xây dựng chính sách Marketing phù hợp để tuyển dụng lao động trong nước đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các tập đoàn tại Malaysia. Tính đến năm 2010, Công ty đã làm thủ tục xuất cảnh cho hàng chục nghìn lao động sang làm việc tại thị trường này, chủ yếu tập trung vào các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới như Canon, Panasonic, Sanyo hay các tập đoàn may mặc lớn như Gimmill, Pen, Esquel… 

Bên cạnh Malaysia, Brunei cũng là thị trường cung ứng lao động mà IDC HR tập trung đầu tư khai thác. Mặc dù chỉ là một quốc gia có diện tích nhỏ bé, nhu cầu tiếp nhận lao động nhập khẩu với số lượng hạn chế, nhưng với sự giàu có, phồn thịnh, Brunei có khả năng mang đến cho người lao động Việt Nam những công việc tốt với mức thu nhập cao và ổn định. Tính đến nay, công ty đã xuất cảnh hàng nghìn lao động sang Brunei làm việc trong các lĩnh vực xây dựng, lái xe, máy xúc, thợ hàn và lao động phổ thông. Trong thời gian tới, công ty tiếp tục mở rộng hơn nữa vào thị trường tiềm năng này với những đơn hàng lớn có thu nhập cao như Brunei Shell, các khu resort của Quốc vương hay Chính phủ Hoàng gia Brunei. 

Kế tiếp thị trường Đông Nam Á là thị trường Trung Đông. Năm 2007 và 2008, IDC HR đã phát triển thành công thị trường Dubai – Các tiểu Vương quốc Arập thống nhất, một thị trường cần nhiều lao động phổ thông và tay nghề. Công ty đã ký hợp đồng với một loạt tập toàn đóng tàu lớn như MIS, Steel Field…với mức thu nhập trung bình khoảng 8-10 triệu đồng/tháng đáp ứng được nhu cầu việc làm hiện đang còn thiếu hụt của nước ta, góp phần xóa đói giảm nghèo cho một số bộ phận dân cư. 

Nằm cạnh bờ biền Địa Trung Hải, Israel là một quốc gia Do thái nhỏ bé về quy mô dân số nhưng hùng mạnh về khoa học kỹ thuật, hiện tại Israel đang cần số lượng lao động rất lớn sang làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp. Năm 2011, IDC là 1 trong 7 công ty đưa lao động Việt Nam sang làm việc tại Israel với mức lương từ 20 triệu đến 25 triệu/1 tháng

Trong năm 2013, Công ty Cổ phần quốc tế IDC và các chi nhánh, trung tâm trực thuộc đặt ra kế hoạch mở rộng các thị trường tại châu Á, Châu Úc và Châu Mỹ, đầu tư và đẩy mạnh phát triển Thực tập sinh Nhật Bản và du học Nhật Bản, phấn đấu đưa được khoảng 1000 lao động và du học sinh cho các thị trường tiềm năng này.

IDC đào tạo và cung ứng đa dạng các ngành nghề xuất khẩu lao động như: công nhân xây dựng, công nhân cơ khí, công nhân điện cơ - điện lạnh, công nhân may công nghiệp, công nhân vận hành máy thiết bị, nhân viên phục vụ, giúp việc gia đình và khán hộ công, lao động phổ thông.

IDC tuyển sinh, khai giảng và đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh định kỳ hàng tháng với phương châm "Chất lượng là then chốt".

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ IDC

      Địa chỉ: P901B, toà nhà Licogi 13, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

      Điện thoại: 043.6404099 - Fax: 043.6405383

      CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ IDC TẠI HÀ NỘI     

             Địa chỉ: Số 166, đường Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

      TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHẬT NGỮ QUỐC TẾ ĐÔNG PHƯƠNG
 
            Địa chỉ: Số B10, ngõ 57, đường Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
   
     
Trụ sở chính Trụ sở đào tạo
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ IDC
Số 347, Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Email: info@idchr.com.vn
Website: www.idchr.com.vn
TRUNG TÂM NHẬT NGỮ QUỐC TẾ TOHO
Tòa nhà C, số 347, Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Website: toho.edu.vn